Hiển thị 1–24 trong 55 kết quả

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Đa Dạng Mẫu Mã

Quần áo bảo hộ luôn là một trong những thiết bị yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho cơ thể chúng ta. Đối với mỗi công ty xý nghiệp hay công trường lao động thì việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ là cực kỳ cần thiết.

Với các tính chất đặc thù riêng mà những bộ quần áo bảo luôn luôn mang đến cho chúng ta những cảm giá an toàn khi tham gia lao động hay trong quá trình làm việc. Được cấu tạo theo các hình thức và mẫu mã riêng phù hợp với từng ngành nghề từng lĩnh vực giúp cho chúng ta thuận tiện trong công việc.

Chất lượng quần áo bảo hộ tạo nên sự uy tín

Tại Bảo Hộ Phú Quý chúng tôi chuyên cung cấp các dòng, mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Với chất liệu được may từ các nguồn vải như: vải Kaki Nam định, vải pangzim, LDHQ… mang đến sự thoải mái cho người sử dụng nhất.

Với các loại chất liệu bề bỉ giúp cho chúng ta tăng sự an toàn cũng như bảo vệ cho cơ thể chúng ta được tốt hơn. Khi đến với Bảo Hộ Phú Quý, chúng tôi nhận Order các dòng mẫu quần áo bảo hộ theo mẫu và cung cấp phân phối hơn 100 mẫu quần áo bảo hộ đa đạng chủng loại tất cả các ngành nghề.

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Bảo Hộ Phú Quý luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mẫu quần áo bảo hộ. Đặc biệt là sự tin tưởng sự dung và làm đối tác chính thức phân phối các sản phẩm quần áo bảo hộ cho tập đoàn SamSung tại Việt Nam. Các bạn có thể xem chi tiết các mẫu quần áo bảo hộ tại Phú Quý dưới đây!

Giá:40,000